TRIỂN LÃM THỦY SẢN QUỐC TẾ VIETFISH 2019

“ASIA’S HOME OF SEAFOODS – Ngôi nhà chung của thủy sản Á Châu”

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Khách mời, khách hàng và các bạn nhân viên thân mến đã giúp đỡ và ủng hộ Sài Thành Foods có những khoảng thời gian tuyệt vời tại Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 (Vietfish 2019).

Triển lãm đã quy tụ hơn 340 gian hàng đến từ 15 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Đức…Mang thông điệp “ASIA’S HOME OF SEAFOODS – Ngôi nhà chung của thủy sản Á Châu”, triển lãm đã diễn ra tốt đẹp tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây thật sự là một bữa tiệc hoành tráng, một sân chơi bổ ích dành cho những người hoạt động và đam mê thủy sản Việt Nam.

Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 diễn ra trong bối cảnh thị trường thủy sản Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển vượt bậc. Thị trường đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất của thế giới và giữ mức tăng trưởng liên tục và ổn định theo các năm. Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản, Kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm 2018 đạt gần 9 tỷ USD (chiếm 22,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành Nông nghiệp). Sản phẩm thủy sản Việt Nam đã xuất khẩu tới hơn 170 thị trườngvới hơn 600 doanh nghiệp chế biến – xuất khẩu thủy sản, tạo công ăn việc làm cho khoảng 5 triệu lao động, đưa Việt Nam vào vị trí các nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất trên thế giới. Sự phát triển ấn tượng và nổ lực liên tục đã đặt nền móng cho sự phát triển bền vững. Có thể nói, việc tổ chức triển lãm thủy sản quốc tế tại Việt Nam cũng là cơ sở quan trọng để ngành thủy sản và các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng kết nối, tạo nên khối sức mạnh chung giúp ngành Thủy sản Việt ngày càng vươn xa.

Mang thông điệp và sứ mệnh “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu” – triển lãm là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là sân chơi lớn hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam, là nơi những nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản. Với 374 gian hàng, 233 đơn vị, Vietfish luôn là điểm đến mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp từ đối tác mới, nhà cung cấp mới, công nghệ mới, cho đến việc học hỏi những kiến thức mới.

Nói về Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 – Chủ tịch Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) ông Trương Đình Hòe chia sẻ: “Ngoài việc tăng trưởng như kỳ vọng, việc định vị thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới đã có những chuyển biến tích cực. Người tiêu dùng thế giới ngày càng đánh giá cao sản phẩm thủy sản Việt Nam bởi nguồn cung ổn định và mức độ an toàn thực phẩm tốt. Vì vậy việc duy trì và phát triển VIETFISH để trở thành cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới là mục tiêu hàng đầu và nổ lực rất lớn của đội ngũ tổ chức. Chúng tôi tâm nguyện rằng sẽ xây dựng thương hiệu VIETFISH mạnh hơn nữa, để khi nói đến VIETFISH, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hội chợ thủy sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các DN thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước, góp phần phát triển và nâng ngành thủy sản Việt Nam lên một tầm cao mới.

Nhân đây chúng tôi cũng xin cám ơn các vị Khách quý và các bạn đồng nghiệp một lần nữa. Chúc cho các bạn luôn thật hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ cho Sài Thành Foods và hẹn gặp lại các bạn trong các buổi triển lãm tiếp theo.

Chân thành,
Sài Thành Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *