TRIỂN LÃM THỦY SẢN QUỐC TẾ VIETFISH 2022

Vào ngày 24-26/08/2022 vừa qua, Sài Thành Foods đã vinh dự tham gia sự kiện triển lãm thủy hải sản quốc tế VIETFISH 2022. Đây có thể nói là một sự kiện lớn với sự hội tụ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp đến từ khắp các quốc gia Châu Á với mục đích chung là mang đến những cơ hội xúc tiến thương mại cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm đã quy tụ hơn 340 gian hàng đến từ 15 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Đức…Mang thông điệp “ASIA’S HOME OF SEAFOODS – Ngôi nhà chung của thủy sản Á Châu”, triển lãm đã diễn ra tốt đẹp tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây thật sự là một bữa tiệc hoành tráng, một sân chơi bổ ích dành cho những người hoạt động và đam mê thủy sản Việt Nam.

Nhân đây, Sài Thành Foods xin chân thành cảm ơn các Khách mời, khách hàng và các bạn nhân viên thân mến đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi để có những khoảng thời gian tuyệt vời tại Triển lãm thủy sản quốc tế 2022 (VIETFISH 2022).

Dù muốn hay không thì vẫn sẽ có những thiếu sót nhỏ xảy ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tuy nhiên Sài Thành Foods vẫn vô cùng biết ơn khi các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi tại VIETFISH 2022 này.

Một lần nữa, Sài Thành Foods gửi lời cảm ơn cũng như hy vọng trong tương lai, công ty chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ quý khách hàng và đối tác nhiều hơn nữa.

Chân thành,

Sài Thành Foods

sai thanh foods vietfish 2022
Sai Thanh Foods – Vietfish 2022
Sai Thanh Foods – Vietfish 2022
Sai Thanh Foods – Vietfish 2022
sai thanh foods vietfish 2022
Sai Thanh Foods – Vietfish 2022
Sai Thanh Foods – Vietfish 2022

Liên hệ hải sản giá sỉ lẻ

Siêu Thị Hải Sản Online Sài Thành Foods.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *