CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SÀI THÀNH FOODS


 

Sài Thành Foods JSC là một trong những Công ty cổ phần xuất khẩu thủy hải sản từ Việt Nam, được sự hỗ trợ, sản xuất và đóng gói trực tiếp bởi Công ty TNHH TM DV SX Sài Thanh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi trồng, đánh bắt, quy trình sản xuất đông lạnh, đóng gói đến vận chuyển thủy hải sản. Sài Thành Foods luôn tự hào là đơn vị tiên phong mang “Sản phẩm sạch – Chất lượng xanh – Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu” đến từng bữa ăn gia đình Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Con người trong công ty là tài sản lớn nhất của chúng tôi, họ chính là chìa khoá để duy trì sự thành công trong kinh doanh cũng như trên thương trường của chúng tôi.
Chúng tôi luôn quan tâm đến nhân viên của mình bằng cách liên tục nâng cao giá trị của họ trong công ty thông qua môi trường làm việc thân thiện và thăng tiến.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI


Là một nhà sản xuất, phân phối thủy hải sản đông lạnh, chúng tôi luôn đặt sự kỳ vọng của khách hàng, các nhà phân phối cũng như lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
Tất cả các sản phẩm được Sài Thành Foods đưa ra thị trường đều đạt 100% tiêu chuẩn thực phẩm của nội địa và quốc tế. Đồng thời, Sài Thành Foods luôn tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm xanh đạt tất cả tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người.

QUẢN LÝ VÀ SẢN XUẤT

Mỗi sản phẩm ra thị trường được kiểm tra quy trình sản xuất chặt chẽ với 2 khâu sản xuất và kiểm định chất lượng.
– Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Công nghệ cấp đông tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– Sản lượng tối thiểu: 5 tấn/ngày
– Sản lượng trong kho: Tp. Hồ Chí Minh: 100 tấn
– Sản lượng các chi nhánh khác: 50 tấn

KHÁCH HÀNG & THỊ TRƯỜNG


Với sản phẩm chất lượng cùng mẫu mã đạt tiểu chuẩn quốc tế, Sài Thành Foods luôn làm hài lòng với tất cả đối tác, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, kể cả các thị trưởng khó tính như Mỹ.
– Thị trường chính: Mỹ
– Thị trường trong nước: Toàn quốc

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU


  • Tên thương hiệu: SÀI THÀNH FOODS
  • Slogan: Bạn đồng hành của mỗi bữa ăn gia đình.
  • Ý nghĩa: Sức khỏe là kho tàng quý báu, do đó, Sài Thành Foods luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành, đảm bảo an toàn, chất lượng nhất trong mỗi bữa cơm gia đình của bạn