SÀI THÀNH FOODS TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN TRIỂN LÃM THỦY SẢN QUỐC TẾ VIETFISH 2023

Triển lãm Thủy sản Quốc tế Vietfish là một trong những sự kiện có quy mô lớn trong ngành thủy sản. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà xuất khẩu, nhà nhập khẩu, nhà phân phối và chuyên gia trong lĩnh vực thủy sản hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Vietfish cung cấp một ngày hội lý tưởng để giao lưu xúc tiến thương mại và chia sẻ kiến thức trong ngành thủy hải sản.

Sài Thành Foods với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thủy hải sản xuất khẩu vinh dự tiếp tục góp mặt tại Vietfish 2023. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng và đối tác những trải nghiệm đặc biệt, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu tới quý khách hàng không chỉ trong thời gian diễn ra sự kiện, mà còn đồng hành trong suốt chặng đường kinh doanh trên nền tảng hợp tác song phương đem đến những giá trị cao nhất – lợi ích nhất tới quý khách hàng.

Bên cạnh đó, triển lãm Thủy sản Quốc tế Vietfish diễn ra trong một không gian triển lãm rộng lớn và hiện đại, với hàng trăm gian hàng trưng bày sản phẩm đa dạng từ các lĩnh vực liên quan đến thủy sản như các loại cá, tôm, mực, hải sản chế biến, công nghệ nuôi trồng, thiết bị và dịch vụ hỗ trợ ngành thủy hải sản. Ngoài việc tạo cơ hội tiếp cận với các sản phẩm và công nghệ mới nhất, triển lãm còn là một diễn đàn quan trọng để thiết lập mối quan hệ kinh doanh, mở rộng mạng lưới liên kết, mạng lưới phân phối và khám phá các cơ hội hợp tác trong ngành thủy sản.

Sự kiện Vietfish cũng tổ chức nhiều hoạt động chuyên ngành như hội thảo, buổi thảo luận và diễn đàn kinh doanh. Đây là các nền tảng tuyệt vời để chia sẻ thông tin mới nhất về xu hướng thị trường, chính sách quản lý thủy sản, công nghệ tiên tiến và các vấn đề liên quan đến bền vững trong ngành.

Triển lãm Thủy sản Quốc tế Vietfish không chỉ là một sự kiện thương mại mà còn là một cơ hội để khám phá văn hóa, ẩm thực và các sản phẩm đặc trưng của Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều quốc gia và khu vực, triển lãm tạo ra một môi trường đa dạng và đa văn hóa, là nơi gặp gỡ và trao đổi giữa các nền văn hóa và thương mại.

Hãy đến với Sài Thành Foods tại Vietfish 2023, nơi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng trao đổi thông tin, giới thiệu những sản phẩm / mặt hàng thủy hải sản cùng những cơ hội hợp tác tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho quý khách.

  • TRIỂN LÃM THỦY SẢN QUỐC TẾ VIETFISH 2023
  • Thời gian: Từ 23-25/08/2023
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Sài Gòn (SECC)
  • Địa chỉ: 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Siêu Thị Hải Sản Online Sài Thành Foods.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *