Hải sản Sài Thành Foods tuyển đại lý đối tác lấy sỉ

Thân chào quý khách hàng!

Hải Sản Sài Thành Foods là doanh nghiệp chuyên thu mua và phân phối các loại hải sản ngon, hải sản cấp đông, hải sản khô, và các sản phẩm khác từ hải sản nuôi trồng và đánh bắt

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về hải sản sạch, an toàn đang là xu thế lựa chọn của người tiêu dùng. Theo đó, các ngành nghề kinh doanh hải sản cũng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các cửa hàng bán hải sản sạch giao hàng tận nơi thông qua sức mạnh kết nối của Internet như Web, Fecebook, Zalo…đang rất phát triển. Đây thực sự là ngành dịch vụ cung cấp tạo ra thu nhập bền vững đáng để chúng ta thử sức.

Có lợi thế mạnh về nguồn cung cấp hải sản đa dạng ở cả trong nước và nước ngoài, Hải sản Sài Thành Foods Với nền tảng thương hiệu “Hải sản xanh – sạch – chất lượng”, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng đa dạng các sản phẩm nhằm đưa giá trị thương hiệu hải đặc sản vùng miền, hàng nhập khẩu đến với người tiêu dùng cả nước.

Với nhu cầu rộng mở của thị trường hải sản sạch đang khát nguồn cung tại các thành phố lớn đông đúc và các tỉnh thành. Phần đông khách hàng thường xuyên điện thoại cho chúng tôi hỏi đại lý bán lẻ tại khu vực mình đang sinh sống để tiện đến xem và mua hàng. Trước thực tế đó, nay chúng tôi cần thiết mở thêm cửa hàng bán lẻ. Đặc biệt, Sài Thành Foods tuyển đại lý phân phối hải sản sạch chất lượng với nhiều phúc lợi trên toàn quốc.

Khởi nghiệp kinh doanh mua bán hải sản sạch là một quyết định thông minh bởi lý do:

1. Nhu cầu thị trường rộng lớn, nguồn cung hải sản không đủ nhu cầu người tiêu dùng đặc biệt là thực phẩm sạch, không hóa chất gây hại.

2. Hải sản sạch là thực phẩm thiết yếu cung cấp cho bữa ăn hàng ngày và nhu cầu này luôn mãi cần thiết cho tất cả mọi người.

3. Với một số ít vốn bạn đã có thể khởi nghiệp kinh doanh buôn bán thực phẩm sạch (Chỉ cần 1 tủ cấp đông + một số tiền nhập hàng) bạn đã mở được cửa hàng hải sản.

4. Đối tượng khách hàng: quý đối tác có thể liên hệ bỏ hải sản cho nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư, cung cấp sản phẩm cho đám tiệc, đám cưới, hộ gia đình, bán online giao hàng tận nơi.

Tại Sao Quyết Định Kinh Doanh Hải Sản Cùng Sài Thành Foods?

1. Cung cấp cùng lúc đa dạng sản phẩm từ nội địa đến nhập khẩu.

2. Có hệ thống website, mạng xã hội phủ sóng toàn bộ các tin tức, hình ảnh sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi

3. Trang web chúng tôi luôn là công cụ tiếp thị hiệu quả, tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm.

4. Quy trình cấp đông công nghệ tiên tiến IQF, bảo toàn mọi giá trị, mùi vị của thực phẩm, đồng thời giữ cho hải sản được tươi ngon lâu hơn

5. Hợp tác với Sài Thành Foods, bạn sẽ được đăng thông tin địa chỉ cửa hàng, số điện thoại riêng để khách hàng nhìn thấy và liên hệ trực tiếp với bạn. Đây là một khởi đầu thuận lợi, an toàn cho những bạn mới khởi nghiệp để có thêm kinh nghiệm kinh doanh và tạo ra thu nhập bền vững.

6. Ngoài những sản phẩm chúng tôi hiện có, bạn vẫn mua bán những sản phẩm khác ngoài danh mục của Sài Thành Foods.

7. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu tâm tư các bạn mới khởi nghiệp ở tỉnh xa nên không yêu cầu lấy hàng số lượng quá nhiều. Chọn sản phẩm theo nhu cầu cần thiết tại mỗi vùng miền khác nhau.

8. Bạn có dự định kinh doanh và đang kiếm nguồn hàng chất lượng: Hải sản Sài Thành Foods tuyển đại lý, cung cấp tất cả các sản phẩm mà quý đối tác yêu cầu với giá sỉ cạnh tranh

* Các sản phẩm chủ yếu:

– Hải sản cấp đông

– Hải sản khô

– Ngoài ra, chúng tôi còn có đa dạng các hải đặc sản theo dòng sản phẩm mới, lạ, độc đáo mà hầu như ít có trên thị trường.

SÀI THÀNH FOODS

Liên hệ : 0944.86.8800
Website : saithanhfoods.com
Fanpage : facebook.com/SaiThanhFoods


Sản xuất và đóng gói tại: Lô III-22 đường 19/5A KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân phú, TP.HCM.
Chi nhánh Bắc Ninh: 218 Hoàng Hoa Thám, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.

Call Now