Bất ngờ với những lợi ích hải sản đông lạnh không phải ai cũng biết

Hiện nay trên thế giới, hải sản đông lạnh được ưu tiên sử dụng tại các nước tiên tiến không chỉ bởi sự tiện lợi mà quan trọng hơn là chất lượng đảm bảo. Một số lợi ích khi sử dụng hải sản đông lạnh sau đây chắc chắn sẽ làm bạn rất ngạc nhiên và muốn sử dụng nó ngay đấy!

1. Không chất bảo quản

Khác với hải sản chế biến sẵn, hải sản tươi sống xuất hiện ngày càng nhiều trong chế độ dinh dưỡng, hải sản đông lạnh không cần sử dụng chất bảo quản. Bảo quản đông lạnh cho hải sản là một quy trình hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ và đóng gói.

2. Tươi ngon và bổ dưỡng

Các loại hải sản thông thường không sơ chế sẽ được dùng trong thời gian ngắn, khiến bạn khó nhận biết thời gian bảo quản sau khi đánh bắt. Trong khi đó, một trong những lợi ích của hải sản đông lạnh là quy trình đông lạnh rất ngắn, đơn giản và nhanh chóng.

Hải sản được đông lạnh ngay sau khi mới đánh bắt để giảm thiểu hao hụt đi độ tươi ngon, duy trì được lượng dinh dưỡng

3. Sử dụng quanh năm

Khẩu vị của bạn luôn bị cám dỗ bởi nhiều loại hải sản bạn ăn hoặc hải sản theo mùa bất cứ khi nào bạn muốn. Hải sản theo mùa được làm lạnh có hương vị ngon hơn so với hải sản không đúng mùa vì hải sản được nuôi trồng, chọn lọc kỹ lưỡng rồi mới đông lạnh.

Ngoài ra, hải sản đông lạnh cũng có giá cả phải chăng, ổn định hơn so với các loại hải sản đánh bắt theo mùa

4. An toàn thực phẩm

Quy trình đông lạnh làm giảm số lượng vi khuẩn có hại. Hải sản đông lạnh thực sự an toàn với điều kiện bảo quản đúng cách và tuân thủ hướng dẫn rã đông và chế biến trước khi nấu.

5. Tránh lãng phí

Hải sản đông lạnh dễ bảo quản và dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ví dụ, khi chọn mua khoảng 450 gam tôm đông lạnh, bạn dùng được toàn bộ lượng tôm để chế biến. Ngược lại, nếu mua 450 gam tôm tươi, sau đó bạn phải làm sạch bỏ râu, vỏ để chế biến, bạn chỉ dùng được khoảng 230 – 370 gam tôm thành phẩm.

6. Thuận tiện và linh hoạt

Hải sản đông lạnh là một cách nhanh chóng và thuận tiện để có được một bữa ăn giàu dinh dưỡng cho chính bạn hoặc cho cả đại gia đình bởi số lượng dinh dưỡng trong hải sản rất phong phú và đa dạng. Lập kế hoạch bữa ăn sẽ linh hoạt hơn nhiều vì hải sản đông lạnh thường tiết kiệm được chi phí và có thể bảo quản lâu hơn.

7. Đảm bảo cung cấp ổn định

Nguồn dự trữ cá trên thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc đánh bắt thái quá, mặc dù nhiều công ty cá đông lạnh đã quan tâm đến môi trường và phần lớn dùng nguồn nuôi cá ổn định là nguồn sản phẩm chính của họ.

8. Quản lý vụ mùa hải sản tốt hơn

Trước khi hải sản đông lạnh dần đi vào cuộc sống, các mùa hải sản cho sản lượng cao dễ gây lãng phí, hoặc phơi khô mà không thể dự trữ lâu nếu không được đông lạnh. Quy trình đông lạnh sẽ giúp người bán hải sản có thể bán được toàn bộ thành phẩm sau mùa đánh bắt.

Mua hải sản đông lạnh trực tuyến tại Sài Thành Foods – sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Sài Thành Foods với ông nghệ cấp đông tiên tiến giúp giữ trọn vẹn chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng của Hải sản

– Hải sản sau khi rã đông vẫn tươi mới như vừa đánh bắt

– Không hóa chất bảo quản

– Được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm

Hải sản đông lạnh ở Sài Thành Foods đều đạt tiêu chuẩn SQF với quy trình sản xuất khoa học, bảo quản với 1 LỚP BĂNG ĐÁ TỶ LỆ CHUẨN bao quanh bên ngoài, nhằm đủ giữ cho thực phẩm tươi ngon và bảo toàn được nguồn dinh dưỡng, có thể dự trữ lâu dài trong môi trường thích hợp. Đó là những lợi ích hải sản đông lạnh mà Sài Thành Foods đem lại được với khách hàng của mình

ĐẶC BIỆT: Sản Phẩm Sạch, An Toàn, Chất Lượng, Dự Trữ Lâu Với Quy Trình Rã Đông Rất Đơn Giản, Dễ Thực Hiện.

Sài thành Foods – người bạn đồng hành của mỗi bữa ăn gia đình

SÀI THÀNH FOODS – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỖI BỮA ĂN GIA ĐÌNH

LIÊN HỆ : 0944.86.8800

Website : saithanhfoods.com

Fanpage : facebook.com/SaiThanhFoods/

Sản xuất và đóng gói tại: Lô III-22 đường 19/5A KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân phú, TP.HCM.

Chi nhánh tại Bắc Ninh: 218 Hoàng Hoa Thám, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.

Call Now