Quy định chung của Sài Thành Foods – Hải Sản Sài Thành Foods

Sài Thành Foods – Hải Sản Sài Thành Foods cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy,  Sài Thành không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

Biểu trưng tên miền website https://saithanhfoods.com/, logo Sài Thành Foods đăng trên website là sở hữu của Công ty Cổ Phần Sài Thành Foods. Các sản phẩm hải sản đông lạnh của Sài Thành Foods được sản xuất, đóng gói bởi công ty TNHH TM DV Sản Xuất Sài Thanh Foods – 1 công ty chi nhánh thuộc cổ phần của Sài Thành Foods tại Việt Nam.

Sài Thành Foods đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không ai được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Sài Thành Foods được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Sài Thành Foods có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, Hải Sản Sài Thành Foods cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.

Do đó, cách tốt nhất là hãy liên hệ với bộ phận quản lý chính sách cũng như thông tin cần tư vấn thêm về công ty qua Hotline: 0944.86.8800

– Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website saithanhfoods.com/ một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website.

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiễu rõ các Quy định sử dụng của trang web, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng website mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.

SÀI THÀNH FOODS

Website : saithanhfoods.com

Fanpage : facebook.com/SaiThanhFoods/

Sản xuất và đóng gói tại: Lô III-22 đường 19/5A KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân phú, TP.HCM.

Chi nhánh Bắc Ninh: 218 Hoàng Hoa Thám, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.

Call Now